Chương trình lấy thẻ xanh và quốc tịch Síp, quốc tịch Châu Âu

2415

Cộng hòa Síp (Cyprus) là một đất nước có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ở của ngõ của ba đại lịch ÂU, Á, Phi. Đảo Síp cũng là đất nước đứng top 5 trong số các nước an tòa nhất trên thế giới.

>> Xem  thêm: Tổng quan về cộng hòa Síp (Cyprus)

Vậy làm thế nào để có thẻ xanh và quốc tịch đảo Síp?

Tháng 3.2014, giới chức Síp đã ban hành một đạo luật mới cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân, có được hộ chiếu và có được thẻ xanh đảo Síp thông qua chương trình đầu tư bất động sản Síp với những điều kiện thuận lợi và dễ dàng.

Chương trình quốc tịch Síp, quốc tịch Châu Âu

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Liên minh châu Âu. Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch châu Âu trong 90 ngày mà không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về thời gian cư trú. Đặc biệt, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được hưởng đủ mọi quyền lợi của công dân châu Âu, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối châu Âu.

Chương trình lấy thẻ xanh và quốc tịch đảo Síp (Cyprus)Đầu tư vào Síp (Cyprus) là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn đặt chân đến Châu Âu

Mặc dù, có nhiều hình thức đầu tư mà nhà đầu tư có thể chọn lựa để nộp đơn xin quốc tịch Síp nhưng đầu tư bất động sản là lựa chọn đầu tư an toàn, hiệu quả và ổn định nhất. Mức đầu tư tối thiểu để trở thành công dân Síp là 2.5 triệu Euro, đầu tư này phải duy trì trong vòng 3 năm.

Chương trình Thẻ xanh Síp

Để có được thẻ xanh Síp (Cyprus), khách hàng phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300.000 Euro (chưa bao gồm VAT). Thẻ xanh Síp không chỉ áp dụng cho các nhà đầu tư, mà còn áp dụng cho các thành viên khác trong gia đình như vợ (chồng), con độc thân còn phụ thuộc đến 25 tuổi và cha mẹ của vợ chồng.

Đặc biệt, không giống như Mỹ hay các nơi trọng điểm khác ở châu Âu, ưu điểm của thẻ xanh Síp có giá trị mãi mãi ngay cả khi con cái của khách hàng không còn phụ thuộc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể nhập quốc tịch Síp khi sống cộng dồn trong 7 năm. Việc đạt được thẻ xanh Síp và trở thành công dân EU sẽ mở những cơ hội mới cho cuộc sống và tương lai của gia đình các nhà đầu tư.

>san bay paphos

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here