Cộng hoà Síp tăng mức quyên góp tối thiểu để nhận quốc tịch Síp

670
quoc tich Sip
Síp tăng mức quyên góp tài chính tối thiểu để nhận quốc tịch

Tháng 8/2020, chương trình đầu tư quốc tịch Síp đã có những thay đổi quan trọng, theo đó chính phủ phê duyệt tăng mức quyên góp tối thiểu bắt buộc với nhà đầu tư nước ngoài.

Với Luật sửa đổi mới nhất, số tiền quyên góp sẽ được yêu cầu tăng từ 150.000 EUR lên 200.000 EUR (tức là tăng thêm 50.000 EUR so với quy định cũ). Danh mục các quỹ của chính phủ được nhận đóng góp tài chính cũng mở rộng, bao gồm: 

– Quyên góp 100.000 EUR cho Quỹ Nghiên cứu và Đổi mới của Síp hoặc Dịch vụ Công nghiệp và Công nghệ hoặc Quỹ Tiết kiệm Năng lượng và Nguồn Năng lượng Tái tạo hoặc Quỹ Đoàn kết Quốc gia

– Quyên góp 100.000 EUR vào Tổ chức phát triển đất đai Síp

Lưu ý: Khoản đóng góp bắt buộc này chỉ thanh toán sau khi đơn đăng ký quốc tịch được chấp thuận, ngay trước khi nhà đầu tư nhận được chứng chỉ quốc tịch. 

Tổng số tiền đầu tư tối thiểu vào chương trình vẫn giữ nguyên, nhà đầu tư cần đóng góp từ 2-2,5 triệu EURO vào danh mục đầu tư định cư để nhận quốc tịch Síp theo luật định.

Ngoài ra, Luật quốc tịch Síp bổ sung nhiều điều kiện thuận lợi cho người phụ thuộc; đối tượng không đủ điều kiện tham gia hay yêu cầu với đối tượng phụ thuộc được liệt kê rõ,… Những thay đổi này giúp chương trình đầu tư quốc tịch Síp nhận được nhiều đánh giá cao bởi sự phản ứng nhanh nhạy của chính phủ khi có áp lực dư luận về quốc tịch Síp thời gian qua.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về đầu tư định cư Síp nói riêng và các hạng mục đầu tư di trú quốc tế nói chung tại đây.

 

BSOP – ĐƠN VỊ TƯ VẤN DI TRÚ HÀNG ĐẦU

Website: https://bsop.com.vn/

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao
>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here