Ngắm NEO – Dự án đầu tư nhận quốc tịch Síp năm 2020

  119

  Có nhiều cách thức để các nhà đầu tư có thể nhận ngay quốc tịch Síp, trở thành công dân châu Âu, bao gồm cả việc đầu tư vào dự án khu dân cư landmark cao cấp tại Limassol – NEO.

  du an neo
  Đầu tư NEO nhận ngay quốc tịch châu Âu

  NEO là dự án được thiết kế bởi các nhà phát triển dự án, kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu thế giới với cảnh quan tuyệt vời hướng ra bờ biển Limassol. Là một trong những dự án bất động sản đảo Síp nhận quốc tịch đang được BSOP triển khai đến với nhà đầu tư Việt.

  du an neo
  NEO – dự án bất động sản tại Síp, mơ ước của mọi tầng lớp

  Limassol là thành phố lớn thứ hai trên đảo Síp, nằm giữa Larnaca và Paphos. Bờ biển trải dài vô tận chính là yếu tố giúp Limassol thu hút lượng khách du lịch và dân nhập cư trên toàn thế giới.

  Nằm ngay trên đường bờ biển Limassol, dự án NEO có tầm nhìn xa, không bị cản trở tầm nhìn xung quanh. Cư dân NEO sẽ được khám phá những gì đẹp đẽ nhất của thành phố, tận hưởng khí hậu biển trong lành, lối sống thoải mái,…

  du an neo
  Vị trí dự án NEO – dự án bất động sản Síp tốt nhất năm 2020

  Thiết kế tổng thể

  Toàn bộ dự án NEO có thiết kế mang lại cảm giác hòa nhập và kết nối. Cảnh quan NEO không bị tách biệt khỏi không gian xung quanh, mọi phong cách đều thích hợp với lối sống và cộng đồng Limassol.

  du an neo
  Toàn bộ thiết kế của NEO đều ưu tiên sự đẳng cấp

  Vật liệu, màu sắc và tầm nhìn của NEO đều mang đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, tòa tháp mềm mại với đường cong nhẹ nhàng, làm nổi bật mái hiên so le giống như những chiếc vương miện quý phái.

  du an neo
  Tầm nhìn từ NEO ra khu vực khác tại Limassol

  Triết lý thiết kế của NEO tập trung vào việc lựa chọn những vất liệu tốt nhất để tạo sự cân bằng cho không gian bên trong và bên ngoài.

  Tiện nghi

  Dự án NEO được trang bị bể bơi bốn mùa, spa chăm sóc sức khỏe và phòng tập thể hình riêng, rạp chiếu phim, các dịch vụ phục vụ 6 sao…

  du an neo
  du an neo
  du an neo
  du an neo

  Nhận quốc tịch Síp – trở thành công dân châu Âu

  Đầu tư dự án NEO giúp các nhà đầu tư và gia đình nhận ngay quốc tịch Síp, quốc tịch châu Âu, sở hữu ngay hộ chiếu EU để tận hưởng toàn bộ quyền sống, làm việc, học tập, đi lại các quốc gia châu Âu.

  Đăng ký ngay để nhận thông tin trọn bộ của dự án NEO:

  du an neo

  BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

  HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here